Home » Du Lịch » Miền nam » Đường Đi Ninh Chữ Ninh Thuận Thiên Đường Du Lịch

Đường Đi Ninh Chữ Ninh Thuận Thiên Đường Du Lịch

Đường Đi Du Lịch Ninh Chữ Ninh ThuậnĐường Đi Ninh Chữ Ninh Thuận Thiên Đường Du Lịch thường đi bằng xe chứ không có Máy Bay. Hiện nay có những chuyến tàu hỏa đến Ninh Thuận. Ga Tháp Chám đón hàng triệu khách mỗi năm tạo nên vòng cung du lịch hấp dẫn.

Ở đây tui chỉ nói đến chuyến đi bằng xe khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh. với độ đài của đường đi chỉ 350 Km đường đi khá tốt. Buổi sáng hành trình chúng ta có thể đi lúc 5h00 sáng là thời gian tốt nhất. Hành trình đi qua cao tốc Sài Gòn – Dầu dây chỉ mất 30 phúc.

Thường thì đi hết Cao tốc là lúc chúng ta dùng điểm tâm sáng tại Dầu dây. Thường thì  nhà hàng Hưng Phát điểm dừng đầu tiên trong ngày.

Chúng ta nên thưởng thức những món ăn có nướ như bánh canh.  Phở là những món ăn làm nhẹ bụng hơn đảm bảo sức khỏe hơn. Nếu đi như thế chúng ta nên đi qua Thành Phố Phan Thiết và mũi Né Hòn Rơm. Nơi đây có gió biển và những nhà hàng nhằm lớn. Bạn đã đi du lịch không nên đi  vào các nhà hàng lụp xụp nhé vì nó không hợp vệ có khi giá cao. Nhà hàng thì khách không cần trả giá có bảng niêm yết cứ thế mà gọi món.

Tại Phan Thiết chúng ta  tận dụng tham quan  Đồi Cát, Đồi Hồng hay tắm biển Mũi Né. Nhưng có một điểm nữa mà du khách hay bỏ lỡ đó chính là Bàu Cát. Nơi này rất đẹp cảnh rất tuyệt bạn nên lưu lại chụp ảnh để có kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên tại đây có món đặc sản tuyệt cú mèo đó chính là món Dông nướng muối ớt.

Đường Đi Ninh Chữ Ninh Thuận Thiên Đường Du Lịch

Đường Đi Du Lịch Ninh Chữ Ninh Thuận 1Sau đó tiếp tục đến với quốc lộ 1 a được cho khu  sỏi đá hiện nay có nhiều cảnh đẹp. Tham quan Khu nhà máy điện gió, Nhiệt điện, nhà máy điện nguyên tử. Đến với Ninh chữ khoảng 5:00 kiếm khách sạn nghỉ thôi. Nên thuê khách sạn tại thành phố Phan Rang đong vui. Vì đường đi đến biển cũng nhanh và rất thuận tiện vậy tham quan.

Điểm tham quan : Vườn nho Ba Mọi, Tháp Krong Giarai, Vịnh Vĩnh Huy.
Bãi biển thưởng thức hải sản, chợ Phan Ranh rất nhiều đặc sản.
Thôi giới thiệu ít anh chị có nhu cầu thì tham khảo thêm nói hết không có gì.
Tôi là Phương làm tại Cty Quang Cáo Viet Asia Travel – 090202108 ai đi sẵng sàng tư vấn miễn phí inboox Zalo nhé.
Tham khảo thêm trang du Lịch Campuchia nhé. Mê du lich chia sẽ và muốn kết bạn với những ái phiêu lưu cùng sở thích nào hày khám phá Đường Đi Ninh Chữ Ninh Thuận Thiên Đường Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *